phoi canh tru so 525

GIỚI THIỆU

CIENCO 525

Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình 525 (Viết tắt là CIENCO 525) được cổ phần hóa từ Công ty Xây dựng Công trình 525 trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 – Bộ GTVT theo quyết định số4029/QĐ-BGTVT ngày 26/12/2002 của Bộ trưởng Bộ GTVT.

Trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, công ty luôn thể hiện khí phách của một đơn vị anh hùng trong thời kỳ kháng chiến cũng như trong thời kỳ tái thiết và xây dựng đất nước. CIENCO 525 đã thực hiện hơn 1.000 dự án hạ tầng kỹ thuật, giao thông, cầu cảng trên khắp cả nước; với hàng nghìn lượt kỹ sư và công nhân lành nghề cùng sự nhiệt huyết và bản lĩnh chiến binh của đơn vị anh hùng đã làm nên những công trình có quy mô lớn và chất lượng cao như: cầu vượt Sông Gianh (Quảng Bình), cầu Bến Thủy II (Nghệ An-Hà Tĩnh), cầu Sông Cái (Đà Nẵng), cầu Kiệu (TPHCM), cầu trên tuyến cao tốc TPHCM Trung Lương, các cầu trên tuyến Quốc lộ 1A Mỹ Thuận – Cần Thơ, cầu Cao Lãnh (Đồng Tháp), cầu Trà Lọt (Tiền Giang), cầu Cuối tuyến Lộ Tẻ- Rạch Sỏi (Kiên Giang), cầu Sông Hiếu (Quảng Trị), cảng Quốc tếThị Vải (BRVT), cảng Tiên Sa (Đà Nẵng)…

Bên cạnh năng lực về bề dày kinh nghiệm và năng lực tài chính mạnh, CIENCO 525 đang sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại và đồng bộ như: Giàn đúc hẫng cân bằng, Xe khoan cọc nhồi đường kính lớn có thể khoan trong mọi điều kiện địa chất, Thiết bị căng cáp (trước và sau), Hệ thống ván khuôn dầm định hình các loại cùng xe lao dầm,… CIENCO 525 có thể thi công các công trình Cầu đúc hẫng liên tục có khẩu độ nhịp từ 60m-150m và bề rộng lên đến 20m, công trình Cảng biển có tải trọng đến 20.000 DWT, thi công các loại Cọc đóng (có đường kính đến 1.0m), Cọc khoan nhồi (có đường kính 1,5m và sâu đến 90m).

Với công nghệ tiên tiến, trang thiết bị thi công hiện đại cùng lực lượng cán bộ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân nhiệt tình và lành nghề, CIENCO 525 đã tham gia thi công xây dựng nhiều công trình Cầu – Đường – Cảng – Hạ tầng kỹ thuật có quy mô lớn ở khắp mọi miền của Tổ quốc cũng như nhiều dự án ở Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Do có nhiều công lao và thành tích trong hoạt động thi công các công trình trong thời kỳ chiến tranh cũng như trong giai đoạn xây dựng và phát triển đất nước, Công ty đã được Nhà nước phong tặng:

- Danh hiệu Anh hùng Lao động (1972)
- Danh hiệu Anh hùng LLVTND (2009)
- Danh hiệu Huân chương Độc lập (2014)
- Danh hiệu Huân chương Lao động hạng Nhất (2007); Hạng Hai (1992 và 1996); Cùng nhiều Bằng khen, giấy khen của các Cơ quan, Bộ ngành.

Hiện nay CIENCO 525 là đơn vị hàng đầu trong ngành xây dựng giao thông, đủ khả năng và sẵn sàng đảm nhận thi công các công trình có quy mô lớn và phức tạp trong nước cũng như ngoài nước với tiêu chí An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Hiệu quả. Công ty chúng tôi sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu của Chủ đầu tư.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Mục tiêu và định hướng phát triển của Công ty 525 trong vòng 10 năm tới công ty sẽ trở thành tập đoàn xây dựng cầu đường hàng đầu của Việt Nam có thể tham gia các dự án giao thông hạ tầng của thị trường các nước khu vực Đông Nam Á.
- Đến năm 2025 : giá trị sản xuất kinh doanh tăng gấp 3 lần so với năm 2020.
- Đến năm 2030 công ty sẽ trở thành tập đoàn xây dựng cầu đường hàng đầu của Việt Nam, có đủ năng lực tham gia làm chủ đầu tư theo hình thức PP, BOT... các dự án phát triển lĩnh vực giao thông hạ tầng đường bộ đường sắt và đường thủy.
Để đạt được mục tiêu trên công ty sẽ tập trung và một số nhiệm vụ trọng tâm sau:
- Xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ sư công nhân lành nghề.
- Đầu tư mua sắm thiết bị và công nghệ hiện đại, tiên tiến về lĩnh vực thi công xây dựng Cầu - Đường - Hạ tầng - Bến cảng.
- Đầu tư phát triển công nghệ quản trị tiên tiến và số hóa trong tất cả các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh.
- Đầu tư và tích lũy vốn phục vụ cho sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển.
- Thực hiện niêm yết công ty trên Sàn giao dịch Chứng khoán trước năm 2025.
Với truyền thống của một đơn vị anh hùng, với sự quyết tâm cao cả hệ thống từ lãnh đạo đến nhân viên công ty sẽ hoàn thành mục tiêu phát triển trước thời hạn đã đề ra.

3

TẦM NHÌN

Không ngừng phát triển đóng góp nguồn lực vào những công trình mang tầm vóc quốc gia, trở thành Nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công Cầu đường và Hạ tầng giao thông có chất lượng cao và uy tín hàng đầu của Việt Nam.

4

SỨ MỆNH

Chúng tôi không những tạo ra những sảnphẩm và dịch vụ có chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng, chúng tôi còn góp phần tạo nên những giá trị và tiềm năng của những vùng đất mới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

5

Năng động

6

Sáng tạo

7

Hiệu quả

8

Uy tín

10

Chuyên nghiệp

9

Tận tâm

5

Năng động

CIENCO 525 đề cao tinh thần tích cực chủ động, dám nghĩ, dám làm, chủ trương xây dựng trở thành Nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công Cầu đường và Hạ tầng giao thông có chất lượng cao và uy tín hàng đầu của Việt Nam.
6

Sáng tạo

CIENCO 525 coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, không ngừng nghiên cứu, đổi mới và tiên phong trong cải tiến, áp dụng công nghệ, phần mềm tiên tiến như (BIM TRACK, BIM ASSURE, BIM 360.....v.v) vào quá trình xây dựng các công trình Đường Cầu Cảng.
7

Hiệu quả

CIENCO 525 xem hiệu quả công việc là thành tố quan trọng và quyết định khi thực hiện các hoạt động xây dựng và đầu tư máy móc thiết bị.
8

Uy tín

CIENCO 525 đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên vị trí hàng đầu, xem chữ TÍN là yếu tố quyết định sự thành công. Nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết
10

Chuyên nghiệp

CIENCO 525 không ngừng học tập, trao đổi chuyên môn, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách và duy trì sự ổn định trong công việc áp lực cao
9

Tận tâm

CIENCO 525 luôn đặt chữ TÂM làm nền tảng trong mọi mối quan hệ, luôn duy trì thượng tôn pháp luật, phục vụ khách hàng, phụng sự cộng đồng, nhằm đem đến cho khách hàng và quý đối tác những trải nghiệm hài lòng, thoải mái nhất.
Vector

LỊCH SỬ

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Vector

SƠ ĐỒ

BỘ MÁY TỔ CHỨC

Group-155-6
Vector

BAN LÃNH ĐẠO

CỦA CHÚNG TÔI

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

hdqt

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

btgd-525
Vector

GIẢI THƯỞNG

User

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC