Chương Trình Tri Ân – Tưởng Niệm Và Dâng Sách Liệt Sỹ Thanh Niên Xung Phong Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN – TƯỞNG NIỆM VÀ DÂNG SÁCH

LIỆT SỸ THANH NIÊN XUNG PHONG VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thành lập lực lượng TNXP Việt Nam 15/7 và hướng đến Đại hội TNXP toàn quốc lần thứ II, kỷ niệm 62 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, vào lúc 8h sáng ngày 11 tháng 7 năm 2009, tại nghĩa trang liệt sỹ TNXP Ban xây dựng 67 Thọ Lộc – Bố Trạch – Quảng Bình, Hội cựu TNXP Việt Nam và Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 – Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức chương trình Tri ân – Tưởng niệm và Dâng sách cho những anh hùng liệt sỹ TNXP Việt Nam đã hy sinh trong hai cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần XDCT 525 Đ/c NGUYỄN DOÃN BÍNH – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty và các CBCNVC Công ty đã tham gia chương trình lễ dâng hương trong 3 ngày từ ngày 9/7 /2010 đến 11/7/2010.

Để thể hiện tinh thần biết ơn với những người đã hi sinh vì nên độc lâp tự do của đất nước, Công ty đã trích quỹ từ thiện 100 triệu đồng ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho cựu TNXP ở tỉnh Quảng Bình.

Với những đóng góp của Công ty, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã trao tặng chữ “TÂM” cho đồng chí Nguyễn Doãn Bính – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty cùng 29 đồng chí đại diện cho 29 doanh nghiệp.